VỀ CHÚNG TÔI-CÔNG TY VALONA

Prestige and stable quality bring success

Công ty Valona, tiền thân là Công ty Ruby Star thành lập vào năm 2011, chuyên hoạt động kinh doanh trong ba lĩnh vực gồm thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị đồ dùng văn phòng, keo và chất kết dính.

Ruby Star quyết định tách riêng mảng chất kết dính với việc thành lập Công ty TNHH Valona vào ngày 15/10/2015 nhằm mục tiêu nghiên cứu các giải pháp chất kết dính cho từng ngành và nhóm ứng dụng cụ thể để phù hợp với từng loại bề mặt vật liệu hay điều kiện vận hành của mỗi nhà máy.

Trong hơn 8 năm qua, chúng tôi không ngừng nghiên cứu sản phẩm song song với việc tiếp thu ý kiến khách hàng. Valona định hướng duy trì và nâng cao chất lượng, tập trung vào đổi mới công nghệ và tích hợp R&D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ kỹ thuật.

Thương hiệu Jotek được phát triển và sản xuất theo công nghệ của Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan,... với các dòng sản phẩm keo nhiệt (keo hạt, keo PSA, keo nến,..), keo sữa (keo gốc nước), keo phun (keo gốc dung môi) được khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian dài. Bên cạnh thương hiệu Jotek, các thương hiệu Vegamelt, Minerva, Icetech cũng được Valona gia công và sản xuất bởi tập đoàn hóa chất Selic Corp từ 2011, Selic là hãng keo và hóa chất số một của người Thái, đã có bề dày kinh nghiệm hơn 40 năm và xuất khẩu đi toàn thế giới.

Hiện tại, Valona tự hào là hãng keo của người Việt, cung cấp giải pháp chất kết dính cho các công ty của người Việt trong và ngoài nước, các đối tác nước ngoài đặt nhà máy tại Việt Nam đến từ Đức, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Úc, Đài Loan... cũng tin dùng và thường xuyên góp ý để Valona cải tiến sản phẩm tùy theo yêu cầu mới trong mỗi giai đoạn. Hiện tại, Valona đang tiến hành vươn mình ra thế giới và đã xuất khẩu đi Úc, Singapore, Cambodia, Thái Lan.