VỀ CHÚNG TÔI-CÔNG TY VALONA

Prestige and stability bring success

Công ty Valona, tiền thân là Công ty Ruby Star thành lập vào đầu những năm 2000, chuyên hoạt động kinh doanh trong ba lĩnh vực gồm tư vấn giải pháp và lắp đặt thiết bị kiểm soát chất lượng cho phòng thí nghiệm, sản xuất và phân phối đồ dùng văn phòng, keo và chất kết dính.

Ruby Star quyết định tách riêng mảng chất kết dính với việc thành lập Công ty TNHH Valona vào ngày 15/10/2015 nhằm mục tiêu nghiên cứu các giải pháp chất kết dính cho từng ngành và nhóm ứng dụng cụ thể để tối ưu hóa hiệu quả sản xuất cho mỗi nhà máy.

Trong hơn 5 năm qua, chúng tôi không ngừng nghiên cứu sản phẩm song song với việc tiếp thu ý kiến khách hàng. Valona định hướng duy trì và nâng cao chất lượng, tập trung vào đổi mới công nghệ và tích hợp R&D, sản xuất, tư vấn giải pháp và dịch vụ kỹ thuật.

Thương hiệu Valotek được phát triển và sản xuất tại Việt Nam, Thái Lan và Bangladesh... với các dòng sản phẩm keo nhiệt (keo hạt, keo PSA dạng bánh, viên kẹo, keo nến,..), keo sữa (keo gốc nước), keo phun (keo gốc dung môi) được khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian dài. Bên cạnh thương hiệu Valotek, các thương hiệu Vegamelt, Minerva, Icetech cũng được Valona gia công và sản xuất bởi tập đoàn hóa chất Selic Corp, Selic là hãng keo và hóa chất số một của người Thái, đã có bề dày kinh nghiệm hơn 40 năm và xuất khẩu đi toàn thế giới.

Hiện tại, Valona tự hào là hãng keo của người Việt, cung cấp giải pháp chất kết dính cho các công ty của người Việt trong và ngoài nước, các đối tác nước ngoài đặt nhà máy tại Việt Nam như Đức, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Úc, Đài Loan... Nhờ sự tin dùng và thường xuyên góp ý từ các đối tác lâu năm, Valona không ngừng cải tiến sản phẩm tùy theo yêu cầu mới trong mỗi giai đoạn. Hiện tại, Valona đang tiến hành vươn mình ra thế giới và đã xuất khẩu đi Úc, Singapore, Thái Lan và châu Âu.