TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

+ Tầm nhìn:

Valona định hướng phát triển thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty sản xuất & cung cấp keo cho ngành bao bì công nghiệp chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Để đạt được sự tín nhiệm của khách hàng Valona luôn lắng nghe, thấu hiểu & xử lý nhanh chóng các vấn đề phát sinh ở khách hàng trong thời gian sớm nhất để không ảnh hưởng đến quy trình sản xuất sản phẩm.

Không chỉ mang những điều tốt đẹp cho khách hàng, Valona còn tạo nhiều cơ hội cho đội ngũ nhân viên của mình, lấy con người làm trọng tâm, chọn đúng người làm đúng việc. Chú trọng đào tạo năng lực phù hợp với từng cá nhân.

+ Sứ Mệnh:

Sứ mệnh của Valona là không ngừng học hỏi, nghiên cúu sáng tạo nhằm đem lại những giải pháp chất kết dính cho từng ứng dụng cụ thể & dịch vụ tốt nhất đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu quả sản xuất đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh của họ.

+ Giá trị cốt lỗi:

1.Tôn trọng đa dạng hóa

Chúng tôi tôn trọng con người, tôn trọng sự đa dạng trong nhân sự của doanh nghiệp, đảm bảo quyền lợi, lợi ích con người khi thực hiện mọi hoạt động kinh doanh, tôn trọng quan điểm cá nhân, đối xử bình đẳng đối với nhân viên đến từ nhiều cùng miền & văn hóa khác nhau.

2.Niềm tin

Valona khẳng định dẫn đầu trong mọi hoạt động kinh doanh dựa trên sự trung thực & chữ tín mang lại sự tin cậy của khách hàng & đối tác dành cho chúng tôi. Đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm & tiến độ thực hiện.

3.Đảm bảo an toàn

Valona luôn đặt sự an toàn của con người & môi trường lên vị trí hàng đầu.

0908219711 0909730929