KEO DÁN DÙNG TRONG NGÀNH BAO BÌ, ĐÓNG GÓI

 • Thứ hai , Ngày 27/05/2019
 • Với tốc độ tăng trưởng ấn tượng trong những năm gần đây, lĩnh vực bao bì đóng gói đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ các mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm, đóng gói, đồ uống đóng chai và dược phẩm ngày càng tăng cao. Đây cũng là một trong những lý do ngành keo dánkeo dán bao bì thực phẩm đóng một vai trò quan trọng trong quá trình đóng gói bao bì cũng đang từng bước phát triển và hứa hẹn đem lại nhiều đóng góp nói chung cho ngành kinh tế.

  Hiểu được nhu cầu của thị trường, chúng tôi không ngừng nâng cao, cải tiến và nghiên cứu nhằm đem đến khách hàng sản phẩm keo dán, keo đóng gói bao bì thực phẩm chất lượng tốt nhất, đem lại hiệu quả kinh tế cao, đồng thời bảo đảm sức khỏe người tiêu dùng và giữ gìn môi trường.

  Với mỗi ứng dụng cụ thể chúng tôi thiết kế từng sản phẩm keo dán nhằm đáp ứng theo từng yêu cầu kỹ thuật về máy móc cũng như chất liệu bề mặt dán, cho nhu cầu của người sử dụng nhằm đảm bảo lợi ích cho cả người tiêu dùng và không ngừng nâng cao chất lượng cũng như giảm thiểu chi phí cho nhà sản xuất.

  Các loại keo dán cho ngành bao bì: 

  1. Keo sữa (keo gốc nước): keo bồi giấy, keo phá màng, keo cán màng/ keo ghép màng

  2. Keo hotmelt (keo nhiệt, keo hạt, keo bánh, keo PSA, keo nóng chảy)

  Với sản phẩm và mẫu mã đa dạng, VALONA chuyên cung cấp các sản phẩm cho mọi ứng dụng keo dán ngành bao bì như:

  Keo bồi giấy – dán giấy – quấn ống giấy – dán tem nhãn Keo cán màng OPP lên bề mặt giấy Keo phá màng OPP, BOPP Keo phủ băng keo

  Keo dán hộp giấy có phủ UV Keo hotmelt/keo nóng chảy đóng thùng carton Keo nóng chảy PSA dán hông túi giấy Keo nóng chảy dạng hạt dán đáy túi giấy

   

   

  02837555300