KEO DÁN NẮP HỘP KHĂN GIẤY ƯỚT

 • Thứ sáu , Ngày 14/06/2019
 • Trong việc sinh hoạt hàng ngày, những món đồ như khăn giấy ướt đã trở thành món đồ quen thuộc của các bà mẹ bởi sự tiện dụng của chúng và là món đồ dùng không thể thiếu mỗi khi đi ra ngoài.

  Với thiết kế có nắp đậy hộp đựng khăn giấy ướt có kết cấu kín, điều này đảm bảo khăn giấy bên trong không bị khô, vẫn giữ được độ ẩm và tính chất “ướt” của nó, cũng như mùi thơm dễ chịu mà bạn muốn. Ngoài ra, việc có nắp đậy, sẽ giúp khăn giấy ướt của bạn tránh được bụi bẩn, vi khuẩn và các tác nhân môi trường khác sẽ ảnh hưởng đến bạn khi bạn sử dụng khăn giấy. Bởi vì khăn giấy có chứa nước và độ ẩm cao, nên sẽ là điều kiện tuyệt vời “lưu giữ” vi khuẩn và các vi trùng bên ngoài môi trường xâm nhập vào.

  Để kết dính 2 bề mặt chất liệu khó dính với nhau (nắp HDPE  lên bao bì phủ màng PE/OPP) yêu cầu đặt ra là keo hotmelt phải có độ bám dính cao và độ bền nhiệt độ ổn định trong cả thời tiết khắc nghiệt đáp ứng theo điều kiện sử dụng của người tiêu dùng (trong tủ mát, phòng máy lạnh hoăc ngoài trời nắng nóng).

  VALONA chuyên cung cấp keo hotmelt cho ứng dụng dán nắp hộp khăn giấy ướt với những ưu điểm vượt trội:

  • Độ bám dính tuyệt vời, cho tuổi thọ sản phẩm lâu dài.
  • Khả năng kháng thời tiết tuyệt vời để thích nghi được các môi trường địa lý khác nhau. (Khả năng chịu nhiệt độ thấp từ (-15oC) tới 70oC)
  • Keo không chứa các thành phần độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
  • Lượng keo tiêu hao thấp, tiết kiệm chi phí sản xuất, đem lại lợi nhuận kinh tế.

  Với tiêu chí Chất lượng hàng đầu, VALONA tự tin đem lại sản phẩm và chất lượng phục vụ tuyệt vời chinh phục cả những khách hàng khó tính.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng!

  02837555300