KEO HOTLMELT PSA DÁN HỘP NHỰA PET VALOTEK VM-454

Hiện nay hầu hết các sản phẩm đồ uống, hàng tiêu dùng đều sử dụng chai nhựa PET để đóng gói sản phẩm. Chai nhựa PET đã trở thành một phần bao bì quan trọng không thể thiếu trong khâu sản xuất công nghiệp. Bên cạnh đó hiệu ứng tem nhãn trên bề mặt sản phẩm cũng ảnh hưởng rất nhiều đến thị hiếu người tiêu dùng, điều này đã thúc đẩy các nhà sản xuất - nhà cung ứng nguyên liệu liên tục thay đổi mẫu mã cũng như thành phần vật liệu tem nhãn. Sự thay đổi này ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm kèm theo đó là keo dán nhãn (chất kết dính). Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nghiên cứu chuyên nghiệp VALONA cho ra nhiều dòng sản phẩm keo dán nhãn đáp ứng theo từng nhu cầu nguyên vật liệu từ phía khách hàng.

Keo hotmelt PSA VM-454 là keo nhiệt nóng chảy được thiết kế cho ứng dụng dán hộp nhựa chất liệu PET, PE, PP,..hay các vật liệu khó dính khác. Keo hotmelt PSA VM-454 bao gồm các đặc tính vượt trội đem lại kết quả độ bám dính tối ưu:

  • Chuyên liên kết PP, PET và nhiều vật liệu khó.
  • Độ nhớt vừa phải, lực báo dính rất tốt. Đường chỉ keo trong suốt và không để lại bọt khí sau khi dán là ưu điểm vượt trội của dòng keo này.
  • VM-454 thích hợp cho liên kết vật liệu trong suốt, nó không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.
  • Nhiệt độ hoạt động thấp giúp tiết kiệm điện năng, không làm ảnh hưởng đến chất liệu sản phẩm.
  • Keo có độ bền nhiệt và kháng lạnh tốt.

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Mã sản phẩm: VALOTEK VM-454
Màu sắc, hình dạng: Keo hình gối nhỏ, màu trong suốt
Quy cách đóng gói: 20 kg/thùng
Giá bán: Liên hệ

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận mẫu miễn phí.

ỨNG DỤNG:

Xem MSDS/TDS
Sản phẩm cùng loại

0908219711