KEO SỮA CÁN MÀNG BOPP, PE LÊN GIẤY VALOTEK VL-92

Keo sữa cán màng BOPP, PE lên giấy Valotek VL-92 là keo sữa gốc nước, có thành phần chính là EVA, keo dạng lỏng, màu trắng sữa, thuộc keo một thành phần chuyên dụng để phủ lên bề mặt ấn phẩm một lớp màng khác chất liệu không thấm nước như màng BOPP trong, mờ, màng PE lên nhằm tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm, với ưu điểm keo có độ bóng, độ trong suốt, độ dính cao, gia tăng độ chống thấm nước vậy nên hiện nay keo sữa cán màng BOPP, PE lên giấy Valotek VL-92 đang được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp giấy. Với keo sữa cán màng BOPP, PE lên giấy Valotek VL-92 khi dán lên giấy sẽ có độ bóng, mượt và giữ nguyên hình ảnh, màu sắc tốt nhất cho các sản phẩm giấy cần được cán màng.

Ngoài ra keo sữa cán màng BOPP, PE lên giấy Valotek VL-92 còn có những điều đặc biệt sau:

- Keo có độ dính tốt, bền với nhiệt và thời gian.

- Keo nhanh khô, màng keo mỏng giúp đạt được hiệu quả tối ưu trong giai đoạn cán màng.

- Với chất chống bề mặt giúp keo cán màng khi cán lên sản phẩm, sảm phẩm mịn và chịu được bột in, bột màu cho độ bám dính tuyệt đối.

- Hàm lượng rắn cao, độ bám dính tốt trên nhiều loại màng.

Mã sản phầm: VALOTEK VL-92
Thành phần:   EVA
Màu sắc, hình dạng:   Dạng lỏng, màu trắng sữa
Quy cách đóng gói:   20kg/thùng 
Giá bán:   Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận mẫu MIỄN PHÍ

ỨNG DỤNG:

Với ưu điểm vượt trội là độ bám dính cao, thích hợp với nhiều loại màng khác nhau, nên keo sữa cán màng BOPP, PE lên giấy Valotek VL-92 đang được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất giấy cao cấp có phủ màng như: giấy đựng bánh, kẹo, túi giấy có phủ màng, túi giấy đựng thức ăn nhanh...

keo sữa cán màng BOPP, PE lên giấy Valotek VL-92
Hình ảnh sản phẩm
Xem MSDS/TDS
Sản phẩm cùng loại

02837555300